Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Uy Tín Hiệu Quả tại TpHCM > Câu hỏi Seo Google > Tối ưu hóa đường dẫn và thẻ meta trên google

Tối ưu hóa đường dẫn và thẻ meta trên google

Tối ưu hóa đường dẫn và thẻ meta là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn trên Google. Đây là những yếu tố giúp Google hiểu rõ hơn về nội dung của trang web của bạn và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác hơn cho người dùng.

  1. Tối ưu hóa đường dẫn:
  • Sử dụng đường dẫn ngắn, súc tích và dễ đọc.
  • Sử dụng từ khóa chính trong đường dẫn của trang.
  • Sử dụng dấu gạch nối (-) để phân cách các từ trong đường dẫn.

Ví dụ: https://example.com/du-lich-nha-trang

  1. Tối ưu hóa thẻ meta:
  • Thẻ tiêu đề (title tag): Sử dụng từ khóa chính và đặt nó ở đầu tiên trong thẻ. Độ dài thẻ tiêu đề nên dưới 60 ký tự để đảm bảo hiển thị đầy đủ trên kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: <title> Du lịch Nha Trang – Xem giá, đặt phòng, review</title>

  • Thẻ mô tả (meta description): Sử dụng từ khóa chính và mô tả nội dung của trang một cách súc tích và hấp dẫn. Độ dài thẻ mô tả nên dưới 160 ký tự để đảm bảo hiển thị đầy đủ trên kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: <meta name=”description” content=”Du lịch Nha Trang – Xem giá, đặt phòng, review. Tổng hợp các thông tin hữu ích về các địa điểm du lịch Nha Trang tại website chúng tôi.”>

  • Thẻ từ khóa (meta keywords): Không được Google sử dụng, tuy nhiên một số công cụ tìm kiếm khác vẫn sử dụng. Do đó, bạn có thể sử dụng thẻ này để đưa ra các từ khóa liên quan đến trang web của bạn.

Ví dụ: <meta name=”keywords” content=”du lịch Nha Trang, khách sạn Nha Trang, tour Nha Trang”>

Tối ưu hóa đường dẫn và thẻ meta là một trong những cách quan trọng để tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn trên Google. Điều này giúp trang web của bạn hiển thị chính xác và hấp dẫn hơn trên kết quả tìếm google.

2023/02/24Thể loại : Câu hỏi Seo GoogleDịch vụGiải đáp câu hỏi Seo GoogleSeoTab :

Bài viết liên quan

Đảm bảo trang web của bạn tương thích với các thiết bị di động trên google

Xây dựng liên kết đến trang web của bạn trên google

Tạo nội dung chất lượng trên google

Tối ưu hóa hình ảnh trên google

Sử dụng từ khóa trong tiêu đề và mô tả trên google

DMCA
PROTECTED