Đào tạo seo

.

Có thể nói rằng trước sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, SEO ngày càng khẳng định và phát huy vai trò, vị thế của mình trên nền tảng Digital Marketing. Từ lẽ đó mà nhu cầu tìm hiểu các khóa học SEO cũng vì thế gia tăng. Đến với đào tạo SEO – Khóa học seo chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn, chúng ta sẽ được đào tạo SEO nâng cao một cách bài bản, với các khóa học SEO marketing online, khóa học Google ads,… Tất cả sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo của bài viết, đừng bỏ lỡ đấy nhé!

Đào tạo seo

 • Những ai cần đăng ký khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn?

1.1. Newbie chưa biết SEO là gì?

Sự phát triển của thời đại kỹ thuật số Digital Marketing đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi, tiếp thu những cái mới và với những newbie vẫn chưa biết gì về SEO chính là những bạn cần nhanh chóng đăng ký khóa học SEO giá rẻ tại www.vinaseoviet.vn.

 • Tại đây chúng ta sẽ được đào tạo SEO nâng cao, với những khóa học Google Adwords (khóa học Google ads) vô cùng bài bản.
 • Khi các bạn tham gia khóa học sẽ được đào tạo SEO cầm tay chỉ việc một cách vô cùng cụ thể và chi tiết
 • Chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề thường gặp phải khi đăng ký các khóa học SEO với số lượng thành viên lớn, dẫn đến tình trạng không được hướng dẫn chi tiết cụ thể, từ đó gây lảng phí thời gian, công sức và tiền bạc của học viên.
 • Với những bạn Newbie vẫn chưa biết khái niệm SEO là gì, vai trò của SEO trong thời đại công nghệ 4.0 là như thế nào thì đào tạo SEO – khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn sẽ giúp bạn trở thành một SEOer thực thụ.
 • Với giáo án tổng thể chi tiết, khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình SEO đơn giản, có thể tự lên kế hoạch thực hiện cá nhân nhưng hiệu quả đem lại hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng

1.2. Các giám đốc, trưởng phòng kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp

 • Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, mặc dù đã là những người có địa vị, thâm niên kinh nghiệm, và đặc biệt am hiểu về SEO. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo việc chúng ta sẽ cập nhật, nắm bắt các xu hướng, thị hiếu khách hàng, và đối thủ cạnh trên thị trường hiện nay một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, các kỹ năng SEO cũng không ngừng phát triển và đòi hỏi cần phải có sự đổi mới tư duy mỗi ngày.
 • Chính vì vậy, tham gia lớp học SEO tại đào tạo SEO HCM www.vinaseoviet.vn sẽ giúp các phân khúc học viên hiện đang đảm nhận các vị trí giám đốc, trưởng phòng kinh doanh có thể học hỏi, bổ trợ các kỹ năng SEO cần thiết và sau đó thực hành, áp dụng cho doanh nghiệp, công ty nhằm đem lại sự đột phá về doanh thu và lợi nhuận.

Đào tạo seo

Các kỹ năng dành cho người lãnh đạo

1.3. Các nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing

Với những bạn đang là nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing tại các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ, trung bình hay lớn đều là những đối tượng cần thiết tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn.

 • Khi tham gia các lớp học SEO, chúng ta sẽ được định hướng và thực hành các khóa học Seo Marketing online, khóa học quảng cáo Google Adwords, khóa học viết bài chuẩn SEO, hay học cách SEO từ khóa,… một cách chi tiết và có lộ trình định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp về sau rõ ràng.
 • Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết giúp chúng ta đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hay của chính bản thân chúng ta đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng mà không phải là sản phẩm, dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tham gia các khóa học SEO sẽ giúp chúng ta khai thác, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng hiệu quả, nhằm góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng và đem đến hiệu quả kinh doanh vượt ngưỡng mong đợi cho các doanh nghiệp, công ty.

đào tạo seo

Nhân viên kinh doanh

1.4. Những lập trình viên viên, quản trị web hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn đạt mức thu nhập 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng

 • Khi tham gia bất kỳ các khóa học SEO online, tự học SEO marketing hay các khóa học đào tạo SEO nâng cao nào, chúng ta đều mong muốn đem lại những lợi ích, tích lũy tài nguyên nền tảng cho bản thân về sau và cải thiện thu nhập chính là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên.
 • Tham gia các khóa học tại đào tạo SEO HCM VINASEOVIET sẽ giúp chúng ta gia tăng mức thu nhập hằng tháng, có thể vượt ngưỡng mong đợi với thu nhập dao động từ 12 đến 15 triệu mỗi tháng – đây là một con số cực kỳ ấn tượng và đáng mơ ước của các bạn học sinh, hay sinh viên mới ra trường.
 • Bên cạnh đó, đào tạo SEO nâng cao còn giúp các bạn lập trình viên, quản trị web trau dồi, bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết. Từ đó, giúp công việc lập trình, quản trị trở nên dễ dàng và đạt được hiệu suất cao hơn.

đào tạo seo

Lập trình viên

1.5. Bạn là SEOer muốn vượt ngưỡng, thoát ra vùng an toàn của bản thân để chinh phục những thành tựu cao hơn

 • Đào tạo tại www.vinaseoviet.vn sẽ là người bạn đồng hành, giúp các SEOer cải thiện kỹ năng của bản thân, mở rộng và thay đổi tư duy mở.
 • Giúp thay đổi quy trình SEO bấy lâu bạn theo đuổi mà vẫn không đạt được kết quả khả quan, khóa học SEO tại lớp học đào tạo www.vinaseoviet.vn sẽ hỗ trợ định hình, bạn tìm hiểu về một trong những quy trình SEO đơn giản nhưng hiệu quả, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất.
 • Sau khi trải nghiệm các khóa học SEO tại lớp đào tạo www.vinaseoviet.vn, tin chắc rằng các SEOer sẽ trang bị được thêm những kỹ năng cần thiết giúp chinh phục những cột mốc, các chiến dịch quảng cáo có độ khó và ngân sách cao hơn.
 • Khóa học www.vinaseoviet.vn có những gì?

đào tạo seo

Khóa học Seo

Các khóa học SEO tại lớp học đào tạo SEO nâng cao www.vinaseoviet.vn bao gồm:

 • Khóa học quảng cáo google adwords
 • Học seo web
 • Khóa học SEO marketing
 • Khóa học SEO marketing Online
 • Khóa học SEO Facebook
 • Học SEO lên top cùng chuyên gia
 • Khóa học SEO Google Ads
 • Khóa học viết bài chuẩn SEO
 • Khóa học SEO tổng hợp
 • Đào tạo SEO ngắn hạn
 • Những điều bạn có được sau khi trải nghiệm khóa đào tạo SEO nâng cao VINASEOVIET

3.1. Có cái nhìn tổng quát về SEO

 • Với những newbie chưa có kiến thức nền tảng về SEO, khi mà chúng ta chỉ được nghe nói về tầm quan trọng vĩ mô của SEO nhưng hoàn toàn không nắm được định nghĩa SEO là gì, các công cụ hỗ trợ SEO như thế nào, hay một quy trình SEO cơ bản được thực hiện ra sao,…
 • Khi tham gia các khóa học SEO tại lớp dạy VINASEOVIET, chúng ta sẽ được hướng dẫn, cung cấp các kiến thức nền tảng cơ bản một cách hệ thống và bài bản nhất.
 • Có một sự thật rằng nếu bạn không hiểu rõ được từng vị trí, hay những vai trò và nhiệm vụ của từng công đoạn SEO cụ thể, sẽ khiến chúng ta dễ nảy sinh lối tư duy rập khuôn, đây là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều đến con đường chúng ta theo đuổi về sau.
 • Trang bị được các kiến thức cần thiết tại lớp đào tạo SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta hiểu được định nghĩa, tính chất của từng loại công cụ.
 • Từ đó hỗ trợ khai thác, triển khai ý tưởng SEO riêng biệt mang tính đột phá của từng cá thể mỗi người.

đào tạo seo

3.2. Rèn luyện khả năng tư duy mở

 • Ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng, đào tạo SEO – khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn còn giúp chúng ta định hướng, xây dựng và phát triển lối tư duy mở.
 • Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng ta khẳng định màu sắc riêng biệt của bản thân.
 • Từ đó tạo nên những nét đột phá, hướng đi mới, cách làm mới – điều mà các SEOer cần đặc biệt quan tâm, chú trọng, đặc biệt là trong giai đoạn thị hiếu và nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi theo từng ngày.

đào tạo seo

3.3. Trau dồi kỹ năng thực hiện quy trình SEO độc lập

Ngoài những kiến thức cực kỳ bổ ích đem lại cho học viên, khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn còn giúp ta trau dồi, rèn luyện khả năng thực hiện quy trình SEO tổng thể độc lập một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất kết quả đem lại đáp ứng được kỳ vọng như mong đợi.

đào tạo seo

3.4. Tối ưu doanh thu lợi nhuận tốt nhất

Với những kỹ năng SEO từ khóa, kỹ năng chạy quảng cáo Google Adwords, SEO web,… được hướng dẫn, chia sẻ một cách hệ thống bài bản, sẽ giúp chúng ta đưa các sản phẩm, dịch vụ, key từ khóa nhanh chóng lên top đầu tìm kiếm trên thanh công cụ Google.

Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng, góp phần tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Nếu chúng ta vẫn còn đang băn khoăn không biết học seo ở đâu mới đạt được hiệu quả, đem lại nền tảng kiến thức chuyên sâu thì đào tạo seo – khóa học seo chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn tin chắc rằng sẽ là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy mà các bạn học viên có thể tín nhiệm lựa chọn đấy nhé.

đào tạo seo

Đến với khóa học www.vinaseoviet.vn – nơi giúp ước mơ trở thành SEOer thực thụ của bạn thành hiện thực!

Nếu bạn cần tìm hiểu hiểu thêm về dịch vụ của VINASEOVIET hãy nhấn link "Dịch Vụ SEO" của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY

)"]

KHÓA HỌC SEO SOLO DUY NHẤT

Đào Tạo Seo TPHCM Chuyên Nghiệp Trường Phái SOLO

Giảng viên

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO SOLO K02 (6 BUỔI)

Lớp SEO Solo: Học 6 buổi trong 2 ngày T7 & CN (ngày 23/07 – 24/07)
Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, TpHCM (VP Cty Marketing VINASEOVIET)
Lớp SEO Solo Coaching, học 1-1 với CEO VINASEOVIET, học trong 2 tháng.
Địa chỉ 270 – 272 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, TpHCM (VP Cty Marketing VINASEOVIET). Chi tiết liên hệ 0936606777

KHÓA HỌC SEO SOLO DUY NHẤT

ƯU ĐÃI HỌC SINH, SINH VIÊN, ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

6.000.000VNĐ

Hoàn tiền nếu áp dụng không có kết quả

Hỗ trợ học viên học lại, bổ sung kiến thức mới

Tư duy SEO đơn giản, Google cũng là người

Tối ưu chi phí SEO tạo Doanh Số vượt trội

VÌ SAO BẠN PHẢI THAM GIA KHOÁ HỌC SEO SOLO CỦA VINASEOVIET?

Tại VINASEOVIET, tư duy SEO Đơn Giản nhưng hiệu quả không ngờ, tối ưu chi phí, lộ trình SEO rõ ràng dễ hiểu, phương pháo SEO an toàn áp dụng mọi ngành nghề

Sử dụng không tốt các lợi thế hiện có, đầu tư không đúng chỗ

Tư duy SEO cũ kỹ không phù hợp các thuật toán xếp hạng từ khóa của Google.

Học viên rối loạn khi nghe quá nhiều thuật ngữ SEO, Khóa học SEO không phải học tiếng Anh

Chi phí SEO quá tốn kém, lợi nhuận mang lại từ SEO không được bao nhiêu

Bạn nên tham gia khoá học này, Nếu bạn là

Khóa học SEO Solo duy nhất Việt Nam

CEO, các lãnh đạo công ty

CEO, Giám Đốc công ty

Hiểu rõ tầm quan trọng của SEO và cách thức vận hành đội SEO tốt nhất

Newbie SEO

Người mới biết SEO muốn nâng cao trình độ

Rút ngắn thời gian tự học, tránh những rủi ro khi tự nghiên cứu

Leader - Manager

SEO Leader

Muốn tăng nhanh hiệu quả SEO -> tăng doanh thu

Chuyên viên SEO, Sale...

Chuyên gia SEO

Muốn tăng trình độ, thêm kiếm thức mới phương pháp mới. 

Lợi ích khi tham gia khoá học SEO Solo

Giảng viên là người nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ SEO, kiến thức là những kinh nghiệm từ rất nhiều dự án lớn nhỏ

 • Ví dụ cụ thể trên các dự án đang triển khai tại VINASEOVIET, kinh nghiệm content, kinh nghiệm build link tối ưu nhất
 • Học viên phải tuân thủ những quy định khắc khe nhất để lãnh hội đầy đủ kiến thức SEO

Khoá học SEO Solo có gì?

Buổi 1

Tổng quan về SEO

1.1 SEO là gì?

1.2 Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào

1.3 Do lường mục tiêu SEO

Hiểu rõ những SEO là gì và những điểm “then chốt” cần biết khi làm SEO

Buổi 2

2. Giới thiệu các công cụ cần có trong SEO

 • Analytics
 • Search console
 • Pagespeed Google
 • Screaming frog
 • Google planner
 • Keyword tool IO
 • Ahrefs 
 • Spieditor

Hiểu rõ bản chất của công cụ và cách tư duy vận dụng vào SEO và Marketing

Buổi 3

Các Thuật toán cốt lõi của Google

 • – Tìm hiểu về Google Penguin 

  – Tìm hiểu về Google Panda 

  – Tìm hiểu về Google Hummingbird 

  – Tìm hiểu về Google RankBrain 

  – Tìm hiểu về Google Medic

  – Tìm hiểu về E-A-T

Hiểu đúng bản chất cốt lõi thuật toán, tránh đưa website vào vùng nguy hiểm của Google

Buổi 4

Nghiên cứu từ khóa, lên content bài viết.

 • Cách nghiên cứu group keyword chứ không phải chỉ 1 key
 • Bí mật tối thượng đặt title giúp websie khi public đạt top google nhanh.
 • Cách tối ưu tất cả group keyword vào bài viết thúc đẩy traffic cực lớn
 • Cách tối ưu achor text theo group keyword và cấu trúc internal link cực đơn giản
 • Quy trình lên bài kiểm soát content, kiểm soát trùng lập keyword ngay từ ban đầu.

Phát huy tối đa sức mạnh content page, tư duy up bài lên top ngay

Buổi 5

 • Triển khai tạo 50 social hàng đầu hiện nay
 • Triển khai 200 profile chất lượng cao gia tăng độ nhận diện Brand trên google
 • Chiến lược share social cộng hưởng với website
 • Chiến lược xây dựng link chất lượng từ web 2.0, blog, đồng thời biến web 2.0 blog thành mini money site
 • Triển khai link building cực kì chất lượng trên các nền tảng website, blog, forum global mà bạn chưa thể hình dung được.

Triển khai ngay được Link building, tư duy link chất lượng, quy trình xây dựng link từ nhỏ đến lớn

Buổi 6

6. Chuyên sâu về analytics, search console những bí mật bạn không ngờ đến, hướng dẫn cài google tagmager tracking.

 • 6.1 Học analytics chuyên sâu

  6.2 Học search sonsole chuyên sâu

  6.3 Học google tag manager

  6.4 Tầm nhìn đa kênh, liên thông các kênh, biến website trở thành hạt nhân cốt lõi trong chiến dịch digital markerting

Nẵm bắt được các chỉ số cần thiết, đo tracking và tối ưu hóa traffic vào website cho đa nền tảng

Từ sau biến cố dịch bệnh thói quen, hàng vi của người dung đã thay đổi rõ rệt, mọi thứ đều phải qua online, chính vì lẽ đó SEO đang bước vào giai đoạn tốt nhất để vận dụng, người am hiểu SEO sẽ có rất nhiều cơ hội trong mọi ngành, mọi lĩnh vực.

Học SEO ngay lúc này để không bị tụt lại phía sau!

ƯU ĐÃI HỌC SINH SINH VIÊN

6.000.000VNĐ

Giảng viên:

CEO Lê Khánh Hòa

Trước khi đến với SEO tôi là giám đốc 1 công ty thời trang, nhận thấy SEO là phương pháp rất tốt cho doanh nghiệp của mình nên tôi bắt đầu dấn thân vào con đường SEO chuyên nghiệp, dựa vào SEO sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội Kiếm Tiền (Xin được việc, tự kinh doanh online, MMO, affiliate, …), bạn nên đọc kỹ hết nội dung này nều cùng mục đích SEO giống tôi.

 • Tốt nghiệp đại học năm 2004 ngành CNTT, trải qua những vị trí lập trình phần mềm, lập trình website và nhân viên kinh doanh
 • 2008 bắt đầu kinh doanh thời trang trên môi trường internet online
 • 2017 bắt đầu nghiên cứu và làm việc chuyên nghiệp về SEO
 • Hiện đang là CEO của công ty Marketing VINASEOVIET
 • Website đang top 1 các key “ĐÀO TẠO SEO, DỊCH VỤ SEO”.

Top 1 các key quan trọng nhất trong ngành SEO trong thời gian cựu ngắn của www.vinaseoviet.vn là case study học viên có thể thấy rất dễ dàng: – 1. Mua domain và lêp Top 1 các từ khóa quan trọng "Dịch vụ seo", "Đào tạo seo", .. trong 3 tháng. – Giữ Top 1 bền vững các từ khóa quan trọng "Dịch vụ seo", "Đào tạo seo", .. từ tết 2022 đến hôm nay (học viên có thể tự kiểm tra) – Phương pháp SEO an toàn gần như tuyệt đối, "KHÔNG DÙNG BACKLINK" thì Google lấy cái gì để phạt (học viên có thể check webiste www.vinaseoviet.vn KHÔNG DÙNG BACKLINK)

Ưu đãi 10 slot đầu tiên

6.000.000VNĐ

Thông tin chuyển khoản

 • Ngân hàng: Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Khánh Hòa

  Số tài khoản: 0911000001827

  Thông tin chuyển khoản: Tên – SĐT

  Đào tạo seo giá rẻ

  Đào Tạo Seo SOLO là gì?

  Là phương pháp đào tạo giúp 1 người cũng có thể SEO tốt được, cái quan trọng là trong rất nhiều việc cần làm, mình cần một kế hoặch đúng, có chách thức thực hiện để mình có thể hoàn thành hết mọi việc từ khóa trên website bật nhanh, traffic website tăng nhanh, ít tốn công sức. Vấn đề là tận dụng kiến thức + tư duy + đầu tư hợp lý Website sẽ đem lại lợi nhuận. Không chỉ dân MMO mà ngay cả 1 Doanh Nghiệp hay cá nhân khi tiến hành seo website cũng muốn Từ Khóa lên Top nhanh, traffic từ khách hàng tăng, lợi nhuận tăng nhưng ít tốn công sức, quá tuyệt vời phải không các bạn.

  Đầu tiên các bạn nhìn lên phía trên nội dung bài viết này, các bạn có thấy cụm từ "Đào Tạo Seo" không? nó được nhắc rất nhiều lần là bởi vì mình đang muốn seo từ khóa "Đào Tạo Seo" lên top 1 Google, để ý thêm chút nữa bạn có thấy có cụm chữ Đào Tạo Seo bô đậm và có gắn link trên đó, hãy nhấn thử vào đó 1 lần và bạn thấy nó đi về đâu nè, nhấn thử nhé, . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .. . . .. . . . . Cuối cùng bạn thấy nó tự trỏ về chính nó, đây là dạng Internal Link ( link nội bộ ), link về chính nó hay còn gọi là link refesh đó. Ở bất kỳ bài viết nào đều có bộ từ khóa bạn muốn hướng đến đẩy top Google, nhưng trong đó có từ khóa cực kỳ quan trọng mà nếu nó lên top được thì quá tuyệt vời, bạn hãy gắn link refesh lên từ khóa đó nhé. [Viết đến đây có chen ngang nên tạm dừng chút xíu. Lưu bài viết].

  Có thể nói rằng trước sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, SEO ngày càng khẳng định và phát huy vai trò, vị thế của mình trên nền tảng Digital Marketing. Từ lẽ đó mà nhu cầu tìm hiểu các khóa học SEO cũng vì thế gia tăng. Đến với đào tạo SEO – Khóa học seo chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn, chúng ta sẽ được đào tạo SEO nâng cao một cách bài bản, với các khóa học SEO marketing online, khóa học Google ads,… Tất cả sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo của bài viết, đừng bỏ lỡ đấy nhé!

  Đào tạo seo

  • Những ai cần đăng ký khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn?

  1.1. Newbie chưa biết SEO là gì?

  Sự phát triển của thời đại kỹ thuật số Digital Marketing đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi, tiếp thu những cái mới và với những newbie vẫn chưa biết gì về SEO chính là những bạn cần nhanh chóng đăng ký khóa học SEO giá rẻ tại www.vinaseoviet.vn.

  • Tại đây chúng ta sẽ được đào tạo SEO nâng cao, với những khóa học Google Adwords (khóa học Google ads) vô cùng bài bản.
  • Khi các bạn tham gia khóa học sẽ được đào tạo SEO cầm tay chỉ việc một cách vô cùng cụ thể và chi tiết
  • Chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề thường gặp phải khi đăng ký các khóa học SEO với số lượng thành viên lớn, dẫn đến tình trạng không được hướng dẫn chi tiết cụ thể, từ đó gây lảng phí thời gian, công sức và tiền bạc của học viên.
  • Với những bạn Newbie vẫn chưa biết khái niệm SEO là gì, vai trò của SEO trong thời đại công nghệ 4.0 là như thế nào thì đào tạo SEO – khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn sẽ giúp bạn trở thành một SEOer thực thụ.
  • Với giáo án tổng thể chi tiết, khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình SEO đơn giản, có thể tự lên kế hoạch thực hiện cá nhân nhưng hiệu quả đem lại hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng

  1.2. Các giám đốc, trưởng phòng kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp

  • Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, mặc dù đã là những người có địa vị, thâm niên kinh nghiệm, và đặc biệt am hiểu về SEO. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo việc chúng ta sẽ cập nhật, nắm bắt các xu hướng, thị hiếu khách hàng, và đối thủ cạnh trên thị trường hiện nay một cách nhanh chóng.
  • Bên cạnh đó, các kỹ năng SEO cũng không ngừng phát triển và đòi hỏi cần phải có sự đổi mới tư duy mỗi ngày.
  • Chính vì vậy, tham gia lớp học SEO tại đào tạo SEO HCM www.vinaseoviet.vn sẽ giúp các phân khúc học viên hiện đang đảm nhận các vị trí giám đốc, trưởng phòng kinh doanh có thể học hỏi, bổ trợ các kỹ năng SEO cần thiết và sau đó thực hành, áp dụng cho doanh nghiệp, công ty nhằm đem lại sự đột phá về doanh thu và lợi nhuận.

  Đào tạo seo

  Các kỹ năng dành cho người lãnh đạo

  1.3. Các nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing

  Với những bạn đang là nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing tại các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ, trung bình hay lớn đều là những đối tượng cần thiết tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn.

  • Khi tham gia các lớp học SEO, chúng ta sẽ được định hướng và thực hành các khóa học Seo Marketing online, khóa học quảng cáo Google Adwords, khóa học viết bài chuẩn SEO, hay học cách SEO từ khóa,… một cách chi tiết và có lộ trình định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp về sau rõ ràng.
  • Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết giúp chúng ta đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hay của chính bản thân chúng ta đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng mà không phải là sản phẩm, dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
  • Tham gia các khóa học SEO sẽ giúp chúng ta khai thác, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng hiệu quả, nhằm góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng và đem đến hiệu quả kinh doanh vượt ngưỡng mong đợi cho các doanh nghiệp, công ty.

  đào tạo seo

  Nhân viên kinh doanh

  1.4. Những lập trình viên viên, quản trị web hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn đạt mức thu nhập 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng

  • Khi tham gia bất kỳ các khóa học SEO online, tự học SEO marketing hay các khóa học đào tạo SEO nâng cao nào, chúng ta đều mong muốn đem lại những lợi ích, tích lũy tài nguyên nền tảng cho bản thân về sau và cải thiện thu nhập chính là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên.
  • Tham gia các khóa học tại đào tạo SEO HCM VINASEOVIET sẽ giúp chúng ta gia tăng mức thu nhập hằng tháng, có thể vượt ngưỡng mong đợi với thu nhập dao động từ 12 đến 15 triệu mỗi tháng – đây là một con số cực kỳ ấn tượng và đáng mơ ước của các bạn học sinh, hay sinh viên mới ra trường.
  • Bên cạnh đó, đào tạo SEO nâng cao còn giúp các bạn lập trình viên, quản trị web trau dồi, bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết. Từ đó, giúp công việc lập trình, quản trị trở nên dễ dàng và đạt được hiệu suất cao hơn.

  đào tạo seo

  Lập trình viên

  1.5. Bạn là SEOer muốn vượt ngưỡng, thoát ra vùng an toàn của bản thân để chinh phục những thành tựu cao hơn

  • Đào tạo tại www.vinaseoviet.vn sẽ là người bạn đồng hành, giúp các SEOer cải thiện kỹ năng của bản thân, mở rộng và thay đổi tư duy mở.
  • Giúp thay đổi quy trình SEO bấy lâu bạn theo đuổi mà vẫn không đạt được kết quả khả quan, khóa học SEO tại lớp học đào tạo www.vinaseoviet.vn sẽ hỗ trợ định hình, bạn tìm hiểu về một trong những quy trình SEO đơn giản nhưng hiệu quả, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất.
  • Sau khi trải nghiệm các khóa học SEO tại lớp đào tạo www.vinaseoviet.vn, tin chắc rằng các SEOer sẽ trang bị được thêm những kỹ năng cần thiết giúp chinh phục những cột mốc, các chiến dịch quảng cáo có độ khó và ngân sách cao hơn.
  • Khóa học www.vinaseoviet.vn có những gì?

  đào tạo seo

  Khóa học Seo

  Các khóa học SEO tại lớp học đào tạo SEO nâng cao www.vinaseoviet.vn bao gồm:

  • Khóa học quảng cáo google adwords
  • Học seo web
  • Khóa học SEO marketing
  • Khóa học SEO marketing Online
  • Khóa học SEO Facebook
  • Học SEO lên top cùng chuyên gia
  • Khóa học SEO Google Ads
  • Khóa học viết bài chuẩn SEO
  • Khóa học SEO tổng hợp
  • Đào tạo SEO ngắn hạn
  • Những điều bạn có được sau khi trải nghiệm khóa đào tạo SEO nâng cao VINASEOVIET

  3.1. Có cái nhìn tổng quát về SEO

  • Với những newbie chưa có kiến thức nền tảng về SEO, khi mà chúng ta chỉ được nghe nói về tầm quan trọng vĩ mô của SEO nhưng hoàn toàn không nắm được định nghĩa SEO là gì, các công cụ hỗ trợ SEO như thế nào, hay một quy trình SEO cơ bản được thực hiện ra sao,…
  • Khi tham gia các khóa học SEO tại lớp dạy VINASEOVIET, chúng ta sẽ được hướng dẫn, cung cấp các kiến thức nền tảng cơ bản một cách hệ thống và bài bản nhất.
  • Có một sự thật rằng nếu bạn không hiểu rõ được từng vị trí, hay những vai trò và nhiệm vụ của từng công đoạn SEO cụ thể, sẽ khiến chúng ta dễ nảy sinh lối tư duy rập khuôn, đây là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều đến con đường chúng ta theo đuổi về sau.
  • Trang bị được các kiến thức cần thiết tại lớp đào tạo SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta hiểu được định nghĩa, tính chất của từng loại công cụ.
  • Từ đó hỗ trợ khai thác, triển khai ý tưởng SEO riêng biệt mang tính đột phá của từng cá thể mỗi người.

  đào tạo seo

  3.2. Rèn luyện khả năng tư duy mở

  • Ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng, đào tạo SEO – khóa học SEO chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn còn giúp chúng ta định hướng, xây dựng và phát triển lối tư duy mở.
  • Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng ta khẳng định màu sắc riêng biệt của bản thân.
  • Từ đó tạo nên những nét đột phá, hướng đi mới, cách làm mới – điều mà các SEOer cần đặc biệt quan tâm, chú trọng, đặc biệt là trong giai đoạn thị hiếu và nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi theo từng ngày.

  đào tạo seo

  3.3. Trau dồi kỹ năng thực hiện quy trình SEO độc lập

  Ngoài những kiến thức cực kỳ bổ ích đem lại cho học viên, khóa học SEO tại www.vinaseoviet.vn còn giúp ta trau dồi, rèn luyện khả năng thực hiện quy trình SEO tổng thể độc lập một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất kết quả đem lại đáp ứng được kỳ vọng như mong đợi.

  đào tạo seo

  3.4. Tối ưu doanh thu lợi nhuận tốt nhất

  Với những kỹ năng SEO từ khóa, kỹ năng chạy quảng cáo Google Adwords, SEO web,… được hướng dẫn, chia sẻ một cách hệ thống bài bản, sẽ giúp chúng ta đưa các sản phẩm, dịch vụ, key từ khóa nhanh chóng lên top đầu tìm kiếm trên thanh công cụ Google.

  Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng, góp phần tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

  Nếu chúng ta vẫn còn đang băn khoăn không biết học seo ở đâu mới đạt được hiệu quả, đem lại nền tảng kiến thức chuyên sâu thì đào tạo seo – khóa học seo chuyên nghiệp tại www.vinaseoviet.vn tin chắc rằng sẽ là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy mà các bạn học viên có thể tín nhiệm lựa chọn đấy nhé.

  đào tạo seo

  Đến với khóa học www.vinaseoviet.vn – nơi giúp ước mơ trở thành SEOer thực thụ của bạn thành hiện thực!

  Nếu bạn cần tìm hiểu hiểu thêm về dịch vụ của VINASEOVIET hãy nhấn link "Dịch Vụ SEO" của chúng tôi.

  ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *